Gỗ ghép Tràm

Gỗ ghép tràm là nguyên liệu phổ biến dùng sản xuất dụng cụ nhà bếp, đồ gỗ nội ngoại thất. Gỗ tràm được khai thác chủ yếu từ nguồn gỗ rừng trồng trong nước và được nhập khẩu từ một số nước trong khu vực như Campuchia, Malaysia.

Gỗ tràm được phân làm 2 nhóm là gỗ tràm bông vàng, tràm lai f1, nguyên liệu gỗ này có gỗ lõi tràm nhiều, ít giác và ít khuyết tật so với gỗ tràm xốp.

Gỗ ghép tràm bông vàng, tràm f1 là nguyên liệu gỗ có phẩm chất gỗ tốt có khả năng chịu nước và kháng lại một số loại côn trùng hại gỗ, nguyên liệu gỗ này thích hợp dùng sản xuất dụng cụ nhà bếp và các loại đồ gỗ nội thất yêu cầu chất lượng cao.

Sản phẩm Thớt gỗ tràm được sản xuất trong nước chủ yếu dùng xuất khẩu sang Hàn quốc, Mỹ và Châu Âu. Thớt gỗ ghép tràm được sản xuất theo đơn đặt hàng với số lượng lớn, kiểu dáng và mẫu mã theo thiết kế riêng của khách hàng.

thot-go-ghep-tram
Thớt gỗ ghép tràm

Gỗ tràm còn được dùng làm bàn ghế ngoài trời cho quán cafe sân vườn, gia đình và khách sạn. Bàn ghế gỗ ghép tràm thích hợp dùng làm bàn ghế nội thất. Ván ghép tràm có chiều dày 15, 18mm thích hợp dùng sản xuất bàn ghế giá rẻ. Nguyên liệu gỗ tràm ghép thanh có chiều dày 25, 30, 35, 40mm bằng gỗ tràm bông vàng được dùng nhiều trong sx bàn ghế xuất khẩu sang Mỹ và các nước châu Âu

ban-ghe-go-tram
Bộ bàn ghế gỗ tràm

Gỗ tràm còn được ứng dụng trong sản xuất các loại đồ gỗ thờ cúng như các loại bàn thờ ông địa.

ban-tho-ong-dia-go-tram

Ngoài ra nguyên liệu gỗ tràm còn được dùng sản xuất các loại cửa gỗ, giường tủ và các loại kệ gỗ.

Cửa gỗ tràm

cua-go-ghep-tramcua-go-tram-bong-vang

 

 

 

 

 

 

 

Giường gỗ tràm

giuong-go-tram

giuong-go-tram-ghep-mong-nam

 

 

 

 

 

Tủ gỗ tràm

tu-go-tram

Kệ tivi, kệ trang trí gỗ tràm

ke-trang-tri-go-tramke-tivi-go-tram

Đồ gỗ tràm có mẫu đa dạng và phong phú về chủng loại trong đó đồ gỗ tràm giả cổ rất được ưa chuộng ở một số nước Châu Âu và Hàn Quốc.

Công Ty CP Ván Ghép Năm Trung chuyên cung cấp sản phẩm thớt gỗ, mặt ghế gỗ tràm ghép thanh, cung cấp ván ghép gỗ tràm bông vàng, tràm lai f1 theo kích thước yêu cầu dùng sản xuất đồ gỗ xuất khẩu.

san-xuat-go-ghep-tram

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s