Vật liệu phủ mặt ván mdf,hdf và gỗ ghép

Để tăng tính thẩm mỹ giúp vật liệu nền chống lại tác động của môi trường bên ngoài là làm tăng thêm giá trị vật liệu nền sau khi dán phủ bề mặt.

Ván MDF, HDF và gỗ ghép là loại gỗ nguyên liệu phù hợp làm cốt nền dùng dán phủ bề mặt bằng các loại vật liệu như : veneer gỗ tự nhiên bằng các loại gỗ có giá trị cao như gỗ Sồi (Oak) , Gỗ Óc Chó (Walnut), Tần Bì (ASh), Giáng hương, căm xe, gõ đỏ… ngoài ra vật liệu phủ còn có các loại vật liệu phổ biến như laminate, vinyl, melamine, Keo bóng, sơn PU, sơn UV….

Sơ lược về ván gỗ sau khi dán phủ :

Ván gỗ sau khi phủ Laminate có màu sắc phong phú có thể phủ đa dạng nhiều loại bề mặt vật liệu này cũng có thể uốn cong phụ thuộc vào thiết kế của sản phẩm dùng làm nguyên liệu sản xuất nhiều loại đồ gỗ nội thất, như tủ bếp, tủ phòng ngủ phòng khách, cánh cửa… Bề mặt gỗ sau khi dán phủ melanate có khả năng chịu lực, chống trầy xước, tăng khả năng chịu lửa, chịu nước, chống tại côn trùng như mối mọt và các loại hóa chất.

Ván gỗ công nghiệp sau khi dán phủ vinyl có khả năng chống nước, tăng độ cứng bề mặt giúp tấm gỗ chống xước, tăng khả năng chịu va đập, gỗ giữ được màu sắc ổn định ít bị phai màu, chống lại sự xâm nhập của nhiều loại vi khuẩn, giúp cho việc vệ sinh như lau chùi trở nên dễ dàng và chống “bám bụi”.

Ván gỗ phủ melamine có đặc điểm sau đây là vật liệu dán phủ có hoạt tiết và màu sắc phong phú có khả năng chịu nhiệt, độ cứng cao do đó vật liệu sau khi dán phủ có khả năng chống lại sự trầy xước bề mặt có khả năng chịu nhiệt tốt.  Vật liệu này thường được sử dụng nhiều gia công hoàn thiện đồ gỗ nội thất văn phòng.

Ván gỗ phủ veneer tự nhiên là loại vật liệu được tạo thành bằng cách bóc, lạng gỗ thành những tấm gỗ mỏng dày khoảng 0.3mm – 1mm có chiều rộng 130mm – 180mm. Chúng được dùng nhiều để dán phủ vật liệu nền như gỗ ghép, mdf, hdf và dán phủ bề mặt ván Plywood. Do được sản xuất hoàn toàn từ gỗ tự nhiên từ loại gỗ có giá trị  cao và được chọn lựa kỹ càng từ những cây gỗ có ít khuyết, phẩm chất tốt từ các loại gỗ như Sồi, Xoan Đào, Óc Chó, Tần Bì, Gõ Đỏ… nên bề mặt ván gỗ sau khi dán phủ vật liệu này mang vẻ đẹp rất tự nhiên do “giữ nguyên được vân gỗ”.  Chúng được sử dụng trong nhiều công trình gỗ yêu cầu tính thẩm mỹ cao về “vân gỗ tự nhiên”.

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s