Vai giường gỗ phủ veneer Sồi, Xoan Đào, Tần Bì…

Giường gỗ là sản phẩm mộc được ưa chuộng và được bày bán ở nhiều cửa hàng kinh doanh đồ gỗ. Ngày nay do nguyên liệu gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm nên nguyên liệu gỗ công nghiệp như mdf, hdf và gỗ ghép được dùng thay thế nguyên liệu gỗ tự nhiên kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại và kỹ thuật gỗ phát triển cùng với đội ngũ thiết kế giúp nhà sản xuất có thể trong sản xuất ra những mẫu giường với thiết kế hiện đại, mẫu mã phong phú đáp ứng với nhu cầu đa dạng sản phẩm của người tiêu dùng.

Vai giường gỗ phủ veneer được nhiều đơn vị sản xuất quan tâm và sử dụng trong thi công thiết kế giường gỗ.

Giường gỗ phủ veneer Sồi

Ván nền dùng phủ veneer có thể là mdf, hdf và gỗ ghép phủ veneer được nhiều nhà sản xuất quan tâm vì “lớp ván nền kế thừa hầu hết tính chất của gỗ tự nhiên” vừa có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng vừa đảm bảo yêu cầu về sản xuất về khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ cao, an toàn cho người sử dụng.

Giường gỗ phủ veneer Xoan Đào

Veneer Sồi, Xoan Đào, Tần Bì… là vật liệu dán phủ thông dụng, quý khách là đơn vị sản xuất giường gỗ veneer lên cốt gỗ ghép từ loại gỗ rừng trồng như gỗ cao su, Tràm, Thông vui lòng liên hệ với công ty Nam Trung JSC để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s