Gỗ làm bàn ghế, giường tủ văn phòng, chung cư căn hộ, biệt thự, khách sạn và xuất khẩu

Khi đời sống con người được nâng cao con người có xu hướng tìm về đồ dùng, vật dụng được làm từ vật liệu tự nhiên có lợi cho sức khỏe, gỗ là nguyên liệu truyền thống và quen thuộc được sử dụng rộng rãi dùng trong sản xuất các loại đồ gỗ nội thất theo phong cách hiện đại được nhiều người lựa chọn làm đồ nội thất cho gia đình, văn phòng, chung cư , căn hộ, biệt thự, khách sạn và xuất khẩu.

Nam Trung JSC chuyên cung cấp gỗ dùng sản xuất các loại bàn ghế, giường tủ bao gồm ván mdf phủ melamine trắng, ván gỗ phủ veneer, gỗ ghép phủ keo bóng.

Ván gỗ do chúng tôi cung cấp chủ yếu là ván gỗ sản xuất theo kích thước yêu cầu dùng làm chi tiết bàn ghế và giường tủ như :

Ván gỗ ghép theo kích thước mặt bàn – ghế, chân bàn – ghế, khung bàn, khung ghế, tựa lưng ghế, ván ghép làm mặt tủ, hông hậu tủ, mặt tủ và đáy tủ, công ty cũng cung cấp gỗ ghép làm vai giường đầu giường, cuối giường .

Đối với ván mdf phủ melamine, ván gỗ phủ veneer sồi, tần bì, xoan, gõ đỏ, óc chó và ván ghép thanh phủ keo bóng chúng tôi gia công cần cắt thành tấm ván nhỏ có kích thước yêu cầu, chúng tôi cũng gia cong bo cạnh cho khách hàng có nhu cầu.

Bạn cần ván gỗ dùng làm bàn ghế, giường tủ vui lòng liên hệ theo thông tin sau :

ban-go-lam-ban-ghe-giuong-tu

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s